BioLongevity Harvesting Center
ศูนย์จัดเก็บเซลล์ไขมันต้นกำเนิด และเวชศาสตร์อายุยืน
 
เซลล์ต้นกำเนิด เปรียบเสมือน “เซลล์ต้นแบบ” เป็นจุดเริ่มต้นของเซลล์ทุกเซลล์ในร่างกาย ความพิเศษของเซลล์ต้นกำเนิดก็คือ ยังไม่มีหน้าที่เฉพาะเจาะจง,สามารถแบ่งตัวได้เซลล์ที่เหมือนเดิมตลอดเวลา, และมีการพัฒนาไปเป็นเซลล์ชนิดต่างๆมากมายมีหน้าที่สำคัญในการซ่อมแซมและฟื้นฟูร่างกาย ดังนั้นเซลล์ต้นกำเนิดจึงตอบโจทย์ในการช่วยเพิ่มอายุยืนยาว,ต่อต้านความชรา และนับเป็นสิ่งท่ีมีค่าในการต่อสู้กับโรคต่างๆ
image
I.A.M Clinic ร่วมมือกับเมดีซสเต็มเซลล์ เราตระหนักถึงความสำคัญของการฝากเก็บเซลล์ต้นกำเนิดของคุณ เราทุ่มเททำงานอย่างเต็มกำลังเพื่อการบริการแบบตลอดชีพ สำหรับการจัดเก็บแช่แข็งเซลล์ต้นกำเนิดและการขนส่งที่ดีที่สุดเพื่อมอบให้คุณ

แตกต่างจากธนาคารเซลล์ต้นกำเนิดแห่งอื่น ที่จะทำการแช่แข็งเนื้อเยื่อโดยไม่มีการตรวจสอบและไม่มีการคัดแยกเพื่อเพาะเลี้ยงเพิ่มจำนวนเซลล์ต้นกำเนิดไว้ให้คุณ แต่ที่เมดีซสเต็มเซลล์ เราจะตรวจสอบทั้งปริมาณและคุณภาพเซลล์ต้นกำเนิดของคุณในทันที และเราจะมีการสำรองเซลล์ต้นกำเนิดในส่วนของพื้นที่จัดเก็บระยะยาวไว้ให้คุณเสมออย่างน้อย 10 ล้านเซลล์ ซึ่งนั้นก็หมายความว่า คุณจะมีคลังสำรองส่วนบุคคลสำหรับการเบิกใช้ในอนาคตเสมอ

เรายืนยันความถูกต้องของเซลล์ต้นกำเนิดที่คุณฝากเก็บไว้ ในรูปแบบใบประกาศนียบัตรภาพถ่าย โดยจะแสดงข้อมูล; ภาพถ่ายเซลล์ต้นกำเนิด, จำนวนรวมของเซลล์, ชนิดของเซลล์ต้นกำเนิด, ค่าความมีชีวิตของเซลล์, จำนวนของหลอดที่บรรจุ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของเซลล์ต้นกำเนิดที่คุณฝากเก็บไว้

เราให้การรับประกันคุณภาพของเซลล์ต้นกำเนิดเป็นเวลานานถึง 30 ปี เพื่อแสดงถึงความรับผิดชอบต่อสุขภาพในอนาคตของคุณ หากค่าความมีชีวิตของเซลล์ต้นกำเนิดของคุณลดลงไม่ตรงตามข้อตกลงในสัญญา คุณจะได้รับเงินคืนทันที 10 เท่าของค่าธรรมเนียมบริการแรกเข้าทันที
เมดีซสเต็มเซลล์ มีเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองระดับสากล และเป็นเอกสิทธิ์ของเราเอง ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการด้านเซลล์ต้นกำเนิด เราในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการคัดแยก,เพาะเลี้ยงเพิ่มจำนวน และการดูแลทุกกระบวนการของเซลล์ต้นกำเนิด จึงกล้ารับประกันได้ว่าทุกขั้นตอนของการจัดเก็บตัวอย่าง จะเป็นไปอย่างปลอดภัย, ปราศจากความเจ็บปวด และไม่เกิดรอยแผลเป็น

ที่เมดีซสเต็มเซลล์ เราให้ความสำคัญในการจัดเก็บเซลล์ต้นกำเนิดทั้ง 2 ชนิด คือ Haematopoietic (HSCs) ; เซลล์ต้นกำเนิดเม็ดโลหิต ที่พบในเลือดสายสะดือ และ Mesenchymal (MSCs) ; เซลล์ต้นกำเนิดมีเซนไคม์ ซึ่งมีอยู่ในเนื้อเยื่อสายสะดือ(รก) หรือในเนื้อเยื่อไขมัน(ส่วนเกิน)

HSCs สามารถพัฒนาไปเป็นเซลล์เม็ดเลือด และใช้เพื่อรักษาโรคเลือดและความผิดปกติของภูมิคุ้มกัน ด้วยเหตุผลที่ยังไม่สามารถเพิ่มจำนวนได้ จึงทำให้เลือดสายสะดือเป็นแหล่งที่มีเซลล์ต้นกำเนิดสำหรับการช่วยชีวิตที่มีศักยภาพสูงซึ่งนับว่าหาได้ยาก

MSCs สามารถพัฒนาไปเป็นเซลล์ต่างๆได้หลากหลาย และเพิ่มจำนวนได้อย่างไร้ขีดจำกัด เซลล์ต้นกำเนิดชนิดนี้จึงเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาความผิดปกติที่มาจากความเสื่อมต่างๆในร่างกาย ใช้เพื่อการรักษา, การฟื้นฟู หรือขั้นตอนในการดูแลผิวพรรณ
image
หลายปีที่ผ่านมา เมดีซสเต็มเซลล์ คือผู้นำทางด้านนวัตกรรมแห่งอุตสาหกรรมเซลล์ต้นกำเนิด เราอุทิศตนและทุ่มเทเพื่อสร้างสรรค์ความก้าวล้ำทางเทคโนโลยี ที่จะทำให้เราสามารถดูแลเซลล์ต้นกำเนิดของทุกคนในครอบครัวได้อย่างดีที่สุด

คุณสามารถเลือกเก็บเซลล์ต้นกำเนิดได้จากเลือดสายสะดือ, เนื้อเยื่อสายสะดือ(รก) ซึ่งเก็บได้ในเวลาคลอด ทั้งสองอย่างนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคตของบุตรหลานคุณ

ก้าวสู่อนาคตที่มีสุขภาพดีขึ้นได้แล้ววันนี้
ติดต่อเรา เพื่อเริ่มต้นการเดินทางของคุณ

ไม่มี เนื่องจากคุณจะได้ใช้เซลล์ต้นกำเนิดของตัวคุณเอง ซึ่งไม่มีความเสี่ยงที่ร่างกายจะปฏิเสธเมื่อนำเซลล์เหล่านั้นมาใช้รักษา และการเก็บเซลล์ต้นกำเนิดของตัวคุณเองไว้ นับเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ายิ่ง เพราะเมื่อเวลาที่คุณจะใช้ คุณไม่ต้องเสียเงินและเสียเวลาในการจัดหาเซลล์อีก คุณสามารถเบิกใช้ได้ในทันที

แน่นอน คุณสามารถเก็บเซลล์ต้นกำเนิดได้จากเนื้อเยื่อไขมันในร่างกายของคุณเอง ซึ่งเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยเซลล์ต้นกำเนิดชนิดมีเซนไคม์ และวิธีการเก็บก็ง่าย เพียงแค่ดูดไขมันออกมา 10 กรัมเท่านั้นเอง

เราให้การรับประกันคุณภาพของเซลล์ต้นกำเนิดที่คุณฝากไว้กับเราเป็นเวลา 30 ปี ถ้าเซลล์ต้นกำเนิดของคุณมีค่าความมีชีวิตลดลงมากกว่าที่ตกลงกันไว้ตามสัญญาคุณจะได้รับเงินคืน 10 เท่าของค่าบริการแรกเข้า

นอกจากนี้เรายังมีประกาศนียบัตรภาพถ่ายที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสามารถยืนยันถึงคุณภาพและความปลอดภัยของเซลล์ต้นกำเนิดที่ฝากในแต่ละครั้ง และเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกในมาตรฐานระดับโลกสำหรับการจัดเก็บแช่แข็งและการรักษาความปลอดภัย

การจัดเก็บเซลล์ต้นกำเนิดของตัวเราเองจากไขมันที่มีบริเวณหน้าท้องหรือสะโพก

ฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพของร่างกาย โดยการซ่อมแซม และทดแทน

บรรเทาข้อเข่าเสื่อมด้วยการนำตัวอย่างเลือดจากผู้ป่วยมาปั่นแยกเกล็ดเลือดเพื่อพลาสมาออกมา และนำมาปั่นจนเข้มข้นพร้อมกระตุ้นด้วยแสง (PAPRP)

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy